Biệt thự đồi hướng biển – vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư

Sinh sống và làm việc tại Việt Nam, ông Luigi Menghini, một doanh nhân người Ý đang “ngắm” đến một dự án biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi tại Mũi Né, Phan Thiết, cụ thể là dự án NovaHills Mũi Né.

“Hiện nay, tôi thấy lượng khách du khách quốc tế đến Việt Nam rất đông và sự xuất hiện thêm nhiều các khu resort, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng ven biển là một điều cần thiết”, ông Lugi lý giả về sự lựa chọn của mình, và nói thêm rằng “có lẽ đây là một sản phẩm nghỉ dưỡng biển tốt mà thị trường đang cần”.

Đúng như ông Lugi nói, lượng khách du lịch đến khu vực này đang ngày một tăng. Theo Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Bình Thuận, 9 tháng đầu năm 2018, tỉnh này đón hơn 4 triệu lượt khách, trong đó có gần 500.000 lượt khách quốc tế, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2017.

Số lượng này còn sẽ tiếp tục tăng nhanh khi các dự án công trình giao thông ngàn tỉ đồng sẽ đi vào hoạt động như tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết…

Giới chuyên gia nhận định, trong những năm gần đây loại hình biệt thự nghỉ dưỡng ven biển phát triển rất mạnh và những người mua nhà tại các dự án này không chỉ tìm một địa điểm nghỉ dưỡng mà còn nhắm đến mục đích đầu tư.

Phân khúc này càng tăng sức hấp dẫn khi gần đây xuất hiện dòng sản phẩm biệt thự đồi hướng biển có giá trị đầu tư vừa phải, thu hút dòng vốn nhàn rỗi, trong khi lại bảo toàn vốn bằng bất động sản.

Làn sóng đầu tư “đón đầu” hạ tầng tại Mũi Né

Tính chung trên thị trường, dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự đồi hướng biển nói riêng có nguồn cung khá khan hiếm, vì rất ít cung biển tại Việt Nam có lợi thế đồi giáp biển.

Dự án mà vị khách người Ý nhắc đến, NovaHills Mũi Né Resort & Villas, chính là dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên do Tập đoàn Novaland phát triển tại Mũi Né, Phan Thiết.

LIÊN HỆ

>